Gọi điện thoại
0972.994.664

Dịch vụ công bố sản phẩm rất cần thiết nhất để các sản phẩm đặc biệt; được sản xuất hoặc nhập khẩu từ nước ngoài được phân phối tại thị trường Việt Nam. iCheck với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách nhanh chóng có được giấy lưu hành; để nhanh chóng mang đến những giá trị cho khách hàng của các bạn.

 

Mục Lục

​​​​​​​


 

1. Trách nhiệm thực hiện công bố sản phẩm của Doanh nghiệp

Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi tiêu thụ trên thị trường; là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo quyền lợi và sức khoẻ và quyền lợi của người tiêu dùng; cũng như cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát. Đây không chỉ là trách nhiệm cần hoàn thành; mà nó còn giúp Doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội cho hoạt động hơn.

2. Sản phẩm cần thực hiện công bố sản phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hiện có 2 hình thức là tự công bố và công bố. Và tùy theo từng đối tượng sản phẩm mà doanh nghiệp thực hiện công bố hoặc tự công bố sản phẩm theo quy định của Nhà nước.

 

Sản phẩm cần đăng ký bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm:

Theo Điều 6 của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn Thực phẩm; đối tượng cần đăng ký công bố sản phẩm gồm:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.
 • Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt; thực phẩm dinh dưỡng y học.
 • Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ dưới 36 tháng tuổi.
 • Phụ gia sản phẩm có công dụng mới hoặc không nằm trong nhóm phụ gia được phép sử dụng; không đúng đối tượng theo quy định của Bộ Y Tế.

 

Sản phẩm được tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm:

Theo Khoản 1 Điều 4 Nghị định 15/2018/NĐ-CP; đối tượng nằm trong danh sách tự công bố chất lượng sản phẩm như sau:

 • Thực phẩm đã qua chế biến, bao gói sẵn.
 • Các loại phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến.
 • Dụng cụ chứa/bao gói tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

 

3. Thực hiện công bố sản phẩm

Tương ứng với hai hình thức công bố chất lượng sản phẩm thì quy trình và hồ sơ thực hiện công bố cũng khác nhau. Trong đó; những sản phẩm được yêu cầu bắt buộc phải thực hiện công bố chất lượng trước khi đưa ra thị trường được chia ra thành ba nhóm chính: Thực phẩm; Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm. Vì vậy; ngoài việc yêu cầu quy trình; hồ sơ phức tạp tương ứng với từng loại hình công bố; thì từng nhóm sản phẩm này sẽ cần thêm những tài liệu riêng biệt.

 


 

Chính vì tính chất phức tạp và tính cần thiết; bắt buộc của quy trình công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm; rất nhiều Quý khách hàng mong muốn có dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho Doanh nghiệp. iCheck với kinh nghiệm lâu năm; uy tín chất lượng luôn hỗ trợ khách hàng trọn gói:

 • Tư vấn toàn bộ vấn đề pháp lý liên quan đến mỗi sản phẩm.
 • Hướng dẫn chi tiết cách chuẩn bị hồ sơ pháp lý; hỗ trợ soạn thảo hồ sơ.
 • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và đóng phí lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Nhận kết quả và trả kết quả cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó; việc thực hiện công bố sản phẩm cũng giúp khách hàng thực hiện dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm của iCheck; nhằm nâng cao uy tín đối với người tiêu dùng; tìm kiếm thêm các đại lý phân phối cũng như quản lý, tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ mã số mã vạch quý khách hàng có thể liên hệ hotline 08.1551.0990 để được tư vấn.

ICHECK KIỂM TRA MÃ VẠCH?

Ứng dụng di động iCheck Scanner sau nhiều năm xây dựng và nỗ lực đã trở thành người bạn đồng hành của người tiêu dùng

1312134

Số người tin dùng

100425

Sản phẩm được cập nhật

264653

Đối tác

110443333

Tem xuất bản hàng tháng